- Veba Group
 

Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc VTC Yamaha Cup 2012

 Chiều ngày 17/11/2012 vừa qua, Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông Việt Nam (Veba) phối hợp với Bộ giáo dục đào tạo, Công ty truyền thông VTC tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc VTC Yamaha Cup.

 

 Lễ khai mạc đã được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng trên sân vận động Hàng Đẫy cùng với những màn ca múa nhạc hết sức sôi động của chính các bạn học sinh sinh viên Hà Nội và một số ca sĩ.

Ngay sau lễ khai mạc, sẽ là trận đấu rất đáng chờ đợi giữa hai đội bóng đầy duyên nợ của Thủ đô là ĐH Bách Khoa và ĐH Giao thông vận tải.

Theo lịch, ngoại trừ 4 trận đấu bao gồm trận khai mạc, 2 trận bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy thì 27 trận đấu còn lại sẽ được tổ chức tại SVĐ Bách Khoa.

Cho đến chiều qua, những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị đã được Veba cùng BTC gấp rút hoàn thiện để đảm bảo giải đấu sẽ diễn ra thành công.

Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC do Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp tổ chức thường niên, đến nay giải đã đi được chặng đường 05 năm, thu hút sinh viên của hàng trăm các trường đại học và cao đăng trên cả nước. Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra từ 17 đến 28 tháng 11 năm 2012 tại hai sân vận động Bách Khoa và Hàng Đẫy, Hà Nội với sự tham gia của 16 đội bóng xuất sắc được tuyển chọn từ 7 khu vực trên cả nước.

Năm nay, với sự tham gia tài trợ chính duy nhất trong 3 năm liên tiếp 2012, 2013, 2014 của công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam – một đối tác quan trọng và lâu năm của Veba, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Việt Nam, tiếp tục duy trì và đầy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, giáo dục của giới trẻ Việt Nam nói chung và cộng đồng sinh viên các trường đại học, cao đẳng nói riêng.

Được biết hoạt động tài trợ này cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, được chính thức khởi động với sự đồng hành của Veba trong suốt 6 năm qua, từ năm 2007 với tiêu chí đóng góp cho sự phát triển bền vững và thể chất toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Tin khác